[Ưu đãi hoàn tiền 100K] Omni trong tay, nạp ePass ngay

ePass và OCB đã hợp tác cho ra mắt tính năng nạp tiền vào tài khoản giao thông qua ứng dụng OCB Omni.

Sự hợp tác của hai bên nhằm mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm sử dụng đơn giản và thuận tiện hơn cho khách hàng. Theo đó chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao thông ePass nhanh chóng dễ dàng. Tính năng nạp ePass giúp khách hàng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản phí giao thông, không phải dừng chờ thanh toán tại trạm, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Mỗi giao dịch mà khách hàng thực hiện thông qua App OCB Omni đều được lưu lại trong lịch sử, từ đó dễ dàng kiểm soát được biến động số dư, vừa minh bạch lại vừa tiện lợi. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản giao thông của mình và nạp tiền với các mệnh giá tùy chọn. Không những vậy, trong thời gian này khách hàng còn được tặng miễn phí tài khoản số đẹp theo số điện thoại.

Ngoài ra, từ nay cho đến hết 31/12/2022, khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi 100.000 VNĐ khi đăng ký mở mới tài khoản Ngân hàng số OCB OMNI, cụ thể:

Tên chương trình: ĐĂNG KÝ OMNI – HOÀN TIỀN NHƯ Ý

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2022 – 31/12/2022.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng ePass chưa có tài khoản thanh toán tại OCB.

Chi tiết chương trình:

  • Điều kiện tham gia:

Ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân thực hiện đăng ký mở mới tài khoản thanh toán tại OCB trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI trong thời gian diễn ra chương trình.

  • Cách thức tham gia:

Bước 1: Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI theo 03 cách sau:

  1. Cách 1: Nhấp vào banner trên bài viết giới thiệu về chương trình tại app ePass.
  2. Cách 2: Click vào đường link tại đây.
  3. Cách 3: Scan mã QR code dưới đây: 

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản thanh toán tại OCB trên ứng dụng OCB OMNI bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC) 100% online.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, đăng nhập OCB OMNI và thực hiện giao dịch hợp lệ tối thiểu 200.000 VNĐ để nhận khuyến mại hoàn tiền 100.000 VNĐ.

  • Cách thức hoàn tiền:

Trong vòng 14 ngày làm việc sau khi Khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại OCB trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI thành công và thực hiện giao dịch hợp lệ, OCB sẽ chuyển 100.000 VNĐ vào tài khoản OCB của Khách hàng.