Ưu đãi giảm 35% – chỉ 990K để sở hữu ứng dụng dẫn đường trực tuyến Vietmap Live

VIETMAP LIVE là bản đồ chỉ dẫn đường đi trực tuyến chuyên dụng cho ô tô được sử dụng cùng các thiết bị hiển thị thông tin kính lái HUD. VIETMAP Live là người trợ lý đáng tin cậy với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ lái xe như: tìm kiếm trạm xăng gần đây, gợi ý nhà hàng có bãi giữ xe, báo cấm dừng cấm đỗ…

Vietmap Live đã có mặt trên ứng dụng ePass với giá ưu đãi nhất thị trường: chỉ với 990K bạn sẽ sở hữu gói Vietmap Live sử dụng 01 năm. Cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ tiện ích này nhé!

 

Đặc biệt là khả năng chia sẻ vị trí hiện tại cho bạn bè giúp kết nối những người cầm lái trên tuyến hành trình, giao diện trực quan và hiển thị hình ảnh 3D sinh động, VIETMAP LIVE hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm lái xe thú vị.

Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo và ưu tiên tính an toàn khi lái xe của tài xế Việt, VIETMAP Live – Ứng dụng dẫn đường trực tuyến chuyên dụng dành cho ô tô với giao diện ấn tượng, nhằm nâng cao trải nhiệm của người dùng, dễ dàng thao tác hơn với hàng loạt nâng cấp cải tiến mới:
✅ Đổi mới giao diện thiết kế bản đồ dẫn đường 2D/3D, màu sắc cho ngày/đêm
✅ Thông tin ùn tắc giao thông theo thời gian thực
✅ Xem hình ảnh đường phố trực tiếp từ camera giao thông xung quanh vị trí xe
✅ Lưu trữ các điểm cá nhân/ điểm yêu thích theo tài khoản của người dùng trên cloud VIETMAP, không giới hạn số lượng
✅ Cảnh báo chuyên biệt cho tài xế Việt Camera phạt nguội, Ra/Vào Khu Dân cư, Cấm Vượt, Trạm thu phí….
✅ Tìm các điểm xung quanh vị trí xe quan trọng cho người dùng ô tô như: Trạm xăng (phân loại cây xăng Petrolimex chính hãng , cây xăng Petrolimex nhượng quyền và các cây xăng khác), Cứu hộ ô tô, Vá lốp ô tô, Rửa xe ô tô….
✅ Thông tin vị trí hiện tại của xe trên ứng dụng thể hiện rõ Tên Đường, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố
👉Thông tin ứng dụng VIETMAP Live: http://www.vietmap.vn/Product/PND/VietMap-live
📞 Mọi vấn đề – thắc mắc thông tin về sản phẩm – dịch vụ, vui lòng liên hệ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng VIETMAP 1800 555 546 để được tư vấn và hỗ trợ
Xem thêm các ưu đãi khác dành riêng cho bạn tại: https://epass-vdtc.com.vn/uu-dai/