Chính sách bảo mật

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại epass-vdtc.com.vn quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách truy cập, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến epass-vdtc.com.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website epass-vdtc.com.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN 

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

 • – Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc
 • – Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website
 • – Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,
 • – Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
 • – Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
 • PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

epass-vdtc.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

–  Giải đáp thắc mắc khách hàng

–  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của epass-vdtc.com.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của epass-vdtc.com.vn

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN BẢO MẬT 

 • – VDTC và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
 • – Công ty đối tác của VDTC ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • – Bên thứ ba mà VDTC tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng
 • – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đơn vị quản lý và điều hành websiteepass-vdtc.com.vn là Công Ty Cổ Phần Giao Thông Số Việt Nam

Điện thoại: 19009080

Email: cskh@vdtc.com.vn

Địa chỉ: Số 1 – Trần Hữu Dực – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – TP . Hà Nội

Mã số thuế: 0109266456

Ngày cấp và đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu epass-vdtc.com.vn thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website epass-vdtc.com.vn tại địa chỉ email: cskh@vdtc.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, epass-vdtc.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, epass-vdtc.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên epass-vdtc.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của epass-vdtc.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, epass-vdtc.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của epass-vdtc.com.vn

– Ban quản trị epass-vdtc.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị epass-vdtc.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.