Nạp tiền tiện lợi, qua trạm thảnh thơi với ePass

Để sử dụng thẻ thu phí tự động không dừng trên các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, người dùng rất cần tìm cho mình một cách thức nạp tiền thuận tiện và tối ưu chi phí. Vậy đâu là phương án giải quyết mối lo cho các chủ phương tiện?

Nếu sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng, thông thường khách hàng chỉ có thể nạp tiền qua hình thức chuyển khoản, nộp tiền mặt hoặc các cổng thanh toán với mức phí % nhất định và luôn yêu cầu trong tài khoản giao thông phải có tiền để sử dụng. Do đó, người dùng phải kiểm tra thường xuyên và nạp thêm để thanh toán để sử dụng dịch vụ.

Trong khi đó, ePass lại đa dạng cách nạp tiền hơn với nhiều kênh nạp tiền Viettel Money, Momo, VNPay, thẻ nội địa, thẻ quốc tế, Mobile Banking (tất cả các ngân hàng có thể nạp tiền), kênh tiền mặt tại trạm giúp chủ phương tiện dễ dàng trong việc nạp tiền. Tùy vào hình thức thanh toán mà người dùng có thể chịu phí hoặc mất phí giao dịch. Khách hàng của ePass được khuyến khích liên kết trực tiếp với tài khoản Viettel Money hoặc chuyển khoản tới số tài khoản của ePass tại Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) để không mất phí nạp tiền.

Miễn phí nạp tiền khi liên kết tài khoản giao thông ePass với tài khoản Viettel Money.

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, ePass được tích hợp với hầu hết các nền tảng thanh toán điện tử, đặc biệt là Viettel Money nhằm giúp cho việc thanh toán được tự động, tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt không mất phí giao dịch khi nạp tiền.

Khách hàng không cần nạp tiền vào tài khoản giao thông mà chỉ cần thực hiện liên kết tài khoản ePass với tài khoản Viettel Money, khi đi qua trạm hệ thống sẽ thực hiện quét và trừ tiền trực tiếp. Tiền để trong tài khoản Viettel Money có thể dễ dàng được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng. Việc đăng ký tài khoản Viettel Money và liên kết với tài khoản ePass cũng được thiết kế dễ dàng, đơn giản, thân thiện với người dùng cùng hệ thống hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

Hướng dẫn các bước liên kết với Viettel Money:

Bước 1: Trên ứng dụng ePass à Chọn “Liên kết Viettel Money”.

Bước 2: Đăng nhập bằng SĐT đăng ký tài khoản Viettel Money à Chọn “Tiếp tục” và làm theo hướng dẫn.

Nạp tiền ePass bằng cách chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí nếu ngân hàng người dùng sử dụng miễn phí giao dịch chuyển tiền Internet Banking

Ngoài cách nạp tiền trên ứng dụng ePass, liên kết trực tiếp với tài khoản Viettel Money, qua các ví điện tử, hay thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch, người dùng có thể chọn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Phương thức chuyển khoản ngân hàng hội tụ khá đủ các ưu điểm như tiện lợi nạp tiền mọi lúc mọi nơi, nạp tiền nhanh chóng 24/7, dễ dàng tra cứu giao dịch nếu có lỗi xảy ra. Đáng chú ý nhất là cách này không mất phí nếu ngân hàng người dùng miễn phí giao dịch chuyển tiền internet banking, bao gồm: Techcombank, MB, Timo, VIB, TPBank, SeA Bank, VPBank, Agribank, Vietcombank, PVcombank, MSB.

 Hướng dẫn các bước chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng, tại màn hình trang chủ à Chọn “Chuyển tiền”.

Bước 2: Nhập số tài khoản thụ hưởng theo định dạng: “V5epass + Biển số xe/ Số hợp đồng”.

Bước 3: Chọn ngân hàng thụ hưởng: BIDV

Bước 4: Tiến hành xác minh giao dịch và chuyển khoản

Ngoài các phương thức nạp tiền được nêu trên, khách hàng ePass có thể kết nối với tất cả 40 ví điện tử, thẻ ngân hàng, thẻ Visa, Momo để nạp tiền và thanh toán. Mọi câu hỏi về nạp tiền vào tài khoản giao thông ePass cũng như các thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách vui lòng truy cập website: https://epass-vdtc.com.vn/ để xem thông tin chi tiết hoặc liên hệ 19009080 để được hỗ trợ.