CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẾT 2023: ”EPASS LÌ XÌ – KHAI XUÂN NHƯ Ý”

Chào đón Tết Nguyên Đán 2023 Quý Mão, VDTC tri ân khách hàng với Chương trình “Epass lì xì, khai xuân như ý” .Khách hàng đủ điều kiện tham gia sẽ được cộng 50.000 VNĐ vào tài khoản giao thông ePass khi nạp lần đầu tiên trong năm 2023 số tiền từ 1 triệu VNĐ!

 1. Tên chương trình khuyến mại: ePass Lì Xì, Khai Xuân Như Ý.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
 4. Thời gian khuyến mại:Từ 0h00p ngày 23/01/2023 đến 23h59p ngày 05/02/2023
 1. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Nạp tiền dịch vụ ePass thu phí tự động không dừng.
 2. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Dịch vụ thu phí tự động không dừng (Tặng 50K cho tất cả các tài khoản có giao dịch nạp tiền lần đầu từ 1 triệu VNĐ trở lên vào tài khoản giao thông ePass trong thời gian khuyến mại).
 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Là tất cả khách hàng có tài khoản ePass nhận được tin nhắn từ hệ thống, có lịch sử nạp tiền vào tài khoản giao thông lớn hơn 500.000 VNĐ và nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ trong 6 tháng gần nhất. Mỗi tài khoản được hưởng khuyến mại 1 lần trong thời gian khuyến mại.
 4. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):
 • Nội dung và giá trị giải thưởng: Tặng 50K cho tất cả các tài khoản có giao dịch nạp tiền lần đầu năm 2023 từ 1 triệu VNĐ trở lên trong thời gian khuyến mại. Mỗi tài khoản đủ điều kiện chỉ nhận 1 lần khuyến mại duy nhất, tiền sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản giao thông ePass.
 • Số lượng giải thưởng: Dự kiến gần 12.000 tài khoản.
 1. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Dự kiến 600 triệu VNĐ.
 2. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:
 • Tặng 50K cho các tài khoản nạp tiền trong thời gian khuyến mại vào tài khoản giao thông ePass lần đầu từ 1 triệu VNĐ trở lên. Mỗi tài khoản được hưởng khuyến mại 1 lần trong thời gian khuyến mại.
 • Lưu ý:
 • Những khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này không được cùng lúc tham gia chương trình khuyến mại khác (nếu có).
 • Số tiền khuyến mại sử dụng khi đi qua trạm thu phí BOT hoặc các dịch vụ phục vụ thu phí.
 • Số lượng khuyến mại có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước
 1. Tên của các thương nhân thực hiện khuyến mại: Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam.

Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành./.