Trải nghiệm bảo hiểm cứu hộ khẩn cấp, an tâm tham gia giao thông

Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (VDTC) đồng hành cùng Bảo hiểm PVI và Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) ra mắt sản phẩm bảo hiểm Cứu hộ khẩn cấp An Bình trên ứng dụng ePass giúp khách hàng yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

Ra mắt bảo hiểm cứu hộ An Bình trên ePass

Bảo hiểm Cứu hộ khẩn cấp – là sản phẩm bảo hiểm độc đáo, sẽ hỗ trợ khẩn cấp khi khách hàng xảy ra sự cố trên đường, giảm thiểu chi phí khắc phục sự cố từ đó giúp khách hàng an tâm hơn khi tham gia giao thông. Cụ thể, với mức phí chỉ 330.000 đồng khách hàng sẽ được bồi thường chi phí và hỗ trợ phương tiện cứu hộ khi gặp các sự cố bất ngờ như: thất lạc, hư hỏng chìa khóa; hết nhiên liệu; bị tai nạn hoặc gặp các sự cố kỹ thuật khiến xe không thể hoạt động được với mức trách nhiệm lên tới 300.000.000 đồng. Đại diện Bảo hiểm PVI cho biết, dù có chuẩn bị kỹ lưỡng ra sao thì việc gặp phải những sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông là điều không thể tránh khỏi, vì vậy việc mua bảo hiểm cho những rủi ro bất ngờ trên đường là nhu cầu cần thiết để tài xế yên tâm di chuyển.

Chương trình bảo hiểm cứu hộ giao thông khẩn cấp có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, chỉ 330.000 vnđ/năm.
  • Phạm vi bảo hiểm rộng lớn, áp dụng cho tất cả các sự cố giao thông xảy ra trên toàn quốc.
  • Tổng đài Car Doctor 19008183 hỗ trợ 24/24 cho các bác tài.
  • Hệ thống cứu hộ toàn quốc sẽ có mặt tại hiện trường để hỗ trợ.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, bao gồm

  • Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp
  • Dịch vụ kéo xe
  • Thất lạc, hư hỏng chìa khóa
  • Giao nhiên liệu
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe
Quy trình bồi thường bảo hiểm cứu hộ khẩn cấp

Với sự đồng hành của VDTC, Bảo hiểm PVI đã triển khai hợp tác với các trung tâm cứu hộ trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời khi xảy ra sự cố giao thông trên đường. Bảo hiểm PVI là đơn vị tiên phong và độc quyền trên thị trường kết hợp cùng đối tác VDTC và Thủ đô Multimedia ra mắt sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng thu phí không dừng ePass mang lại trải nghiệm mua hàng tiện lợi và bồi thường nhanh chóng cho khách hàng.

Để tham gia Chương trình bảo hiểm cứu hộ giao thông khẩn cấp, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng ePass và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập website https://abacare.vn để hoàn tất các thủ tục đơn giản.

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường hiện nay, đồng thời cũng là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên và duy nhất được xếp hạng tín nhiệm tài chính A- từ Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế AM Best. Bảo hiểm PVI không ngừng đẩy mạnh việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm độc đáo mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng.