CHƯƠNG TRÌNH MINIGAME QUAY THƯỞNG TRÚNG IPHONE 12 PROMAX

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (VDTC) tổ chức chương trình quay thưởng mini game Vòng Quay May Mắn, với cơ hội trúng IPHONE 12 PROMAX 256GB!

quay-cung-epass

1. Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 27/01/2021 đến hết ngày 02/02/2021
2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Toàn quốc
3. Đối tượng tham gia: Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp
4. Cơ cấu giải thưởng: 01 IPHONE 12 PROMAX 256GB

• Giải thưởng được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng. Khách hàng có vấn đề về bảo hành thì sẽ liên hệ với trung tâm bảo hành của đơn vị cung ứng.


Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:
a. Điều kiện tham gia chương trình:
– Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sinh sống tại Việt Nam tham dự quay thưởng trên kênh Facebook tại Fanpage ePass – Thu Phí Tự Động Không Dừng
b. Cách thức tham gia chương trình: Tham gia tại đây
c. Cách thức thông báo trúng thưởng: Khách hàng được thông báo qua messenger và được nhân viên ePass gọi điện xác nhận
d. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
– Khách hàng được ghi trên hệ thống “vòng quay may mắn” của VDTC, trong trường hợp thông tin đăng ký không có thật giải thưởng sẽ bị hủy, trong trường hợp có phát sinh mâu thuẫn về giải thưởng do lỗi kỹ thuật, quyết định của ePass là quyết định cuối cùng
– Khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng qua messenger

e. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao giải
– Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam liên hệ với Khách hàng nhận quà, hướng dẫn Khách hàng làm thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà. Danh sách khách hàng nhận được quà sẽ được công bố trên trang web https://epass-vdtc.com.vn/ và Fanpage ePass – Thu Phí Tự Động Không Dừng
– Thủ tục cần để nhận quà: Khi nhận quà Khách hàng xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp, hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác thay thế nhưng phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng). Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
– Quà tặng sẽ được trao tại địa chỉ của Khách hàng hoặc các cửa hàng Viettel store tỉnh/TP hoặc tại trạm BOT.
– Trong trường hợp, quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam không liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam để làm thủ tục nhận quà thì quà tặng sẽ không được trao.
– Đối với các quà tặng là Iphone 12 pro max Khách hàng nhận phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

f. Đầu mối giải quyết thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình: Bộ phận chăm sóc khách hàng 19009080 (1000d/p)

g. Trách nhiệm thông báo

Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, giá trị quà tặng, số lượng quà tặng và đầy đủ thông tin khách hàng nhận được quà tặng

h. Các quy định khác

– Khách hàng nhận quà phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của Khách hàng nhận được quà Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị quà tặng mà Khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.
– Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng quà và đưa bằng chứng trúng quà. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.
– Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam được sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan tới chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Đối với những quà tặng không có người nhận, Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trị quà tặng đó vào ngân sách nhà nước theo đúng quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại