CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG “ĐÓN LỘC THẦN TÀI NHẬN VÀNG MIỄN PHÍ”

Chào đón Tết Nguyên Đán 2021 Tân Sửu, VDTC tri ân khách hàng với Chương trình “Đón Lộc Thần Tài Nhận vàng miễn phí”  Khách hàng tham gia có cơ hội nhận được 01 CÂY VÀNG SJC 9999, 05 IPHONE12 PRO MAX 256GB và nhiều giải thưởng hấp dẫn!

1. Thời gian diễn ra chương trình:

 • – Khách hàng nhận tối đa 3 mã code (mở tài khoản mới, nạp tiền, liên kết Viettelpay)
 • – Khách hàng tham gia chương trình:Từ 27/01/2021-28/02/2021
 • – Quay thưởng: 10/3/2021

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi:Toàn quốc

 1. 3. Đối tượng tham gia:
 2. – KH mới: Là KH mở tài khoản mới trong thời gian triển khai chương trình.
 3. – KH cũ: là KH có phát sinh giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình bao gồm: Có giao dịch nạp tiền vào TK, có liên kết tài khoản Viettelpay.
 4. – Nếu KH mới và có các giao dịch như KH cũ thì vẫn nhận được mã KM trong thời gian triển khai chương trình.
 1. * Cơ cấu giải thưởng:
 2. – Giải nhất: 1 cây vàng SJC 9999
 3. – 5 giải nhì: 5 chiếc Iphone 12 pro max 256GB
 4. – 50 giải 3: 50 chiếc Cammera hành trình VietMap C6
 • Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng. Khách hàng có vấn đề về bảo hành thì sẽ liên hệ với trung tâm bảo hành của đơn vị cung ứng.

 • 4. Cách thức tham gia chương trình:
 • KH phát sinh giao dịch bằng cách mở tài khoản ePass, nạp tiền hoặc liên kết tài khoản Viettel Pay
 1. 5. Thời gian địa điểm quay thưởng:
 2. Buổi LIVESTREAM QUAY THƯỞNG sẽ diễn ra vào ngày 10/03/2021, trên fanpage ePass – Thu phí đường bộ không dừng
 3. 6. Cách thức thông báo trúng thưởng: Ngay sau khi khách hàng trúng giải, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trúng thưởng đến khách hàng và đồng thời sẽ có nhân viên Happy Call để xác minh thông tin Khách hàng trúng thưởng
 • 7. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
 • – Các Khách hàng tham dự chương trình hợp lệ là Khách hàng đang sử dụng dịch vị sản phẩm Epass.
 • – Khách hàng không chuyển chủ quyền phương tiện trong thời gian diễn ra chương trình và thời gian trao giải.
 • – Quà tặng được tính hợp lệ khi mã dự thưởng của Khách hàng xuất hiện trong mục trúng thưởng trên giao diện quay số trúng thưởng.
 • – Khách hàng sẽ nhận được SMS thông báo trúng thưởng từ Epass sau khi có kết quả của chương trình.
 1. 8. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao giải
 2. – Đối với quà hiện vật: giải nhất, Iphone 12 pro max, camera hành trình sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
 3. – Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam liên hệ với Khách hàng nhận quà, hướng dẫn Khách hàng làm thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà. Danh sách khách hàng nhận được quà sẽ được công bố trên trang web https://epass-vdtc.com.vn/.
 4. – Thủ tục cần để nhận quà : Người nhận quà là hiện vật phải chính là chính chủ tài khoản giao thông: Khi nhận quà chủ tài khoản phải xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy      định (giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp, hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác thay thế nhưng phải có    ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng). Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND    bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
 5. – Quà tặng sẽ được trao tại địa chỉ của Khách hàng hoặc các cửa hàng Viettel store tỉnh/TP hoặc tại trạm BOT.
 6. – Trong trường hợp, quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam không liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với — Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam để làm thủ tục nhận quà thì quà tặng sẽ không được trao.
 7. – Đối với các quà tặng có giá trị như cây vàng, Iphone 12 pro max, camera hành trình Khách hàng nhận phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
 8. 9.Trách nhiệm thông báo

 Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, giá trị quà tặng, số lượng quà tặng và đầy đủ thông tin khách hàng nhận được quà tặng trên ít nhất một phương tiên truyền thông đại chúng tại địa điểm tổ chức chương trình.

10. Các quy định khác

Khách hàng nhận quà phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của Khách hàng nhận được quà Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị quà tặng mà Khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

 • Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng quà và đưa bằng chứng trúng quà. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.
 • Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam được sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan tới chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với những quà tặng không có người nhận, Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trị quà tặng đó vào ngân sách nhà nước theo đúng quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại